Cùng Tìm hiểu bên trong hộp cơm 40 triệu có những gì

This is where you can post a request for a hymn search (to post a new request, simply click on the words "Hymn Lyrics Search Requests" and scroll down until you see "Post a New Topic").
johnnybyron
Posts: 1
Joined: Wed Oct 24, 2018 1:29 pm
Contact:

Cùng Tìm hiểu bên trong hộp cơm 40 triệu có những gì

Post by johnnybyron » Wed Oct 24, 2018 1:30 pm

Ở Việt Nam ta và các nước khác trên thế giới cơm hộp rất phổ biến, cơm hộp thường được sử dụng vào bữa trưa. Những người làm văn phòng hay làm công ty thường đem cơm hộp cho bữa trưa nhưng nếu không thì vẫn có thể mua được ở các hàng quán và đặt online trên các ứng dụng và những món ăn sẽ được giao đến tận tay.

Thông thường những bữa cơm trưa hoặc những hộp cơm trưa của những người làm văn phòng chỉ có giá từ 20.000 đến 50.000 nghìn đồng và được làm từ các nguyên liệu bình dân như: thịt, cá, lợn, gà, các loại rau củ quả.

Thế nhưng mới đây ở Nhật Bản có một hộp cơm có tên là: “Hộp bento kho báu chôn vùi Nikko”, hộp cơm này được bán với giá gần 1600 USD tức là khoảng 40 triệu VNĐ.
Một con số tưởng chừng là quá vô lý đối với một hộp cơm trưa nhưng lại rất thuyết phục do hộp cơm này được chế biến rất cầu kỳ cùng những nguyên liệu siêu siêu đắt đó là thịt bò Wagyu, tôm kurama, cua hoàng đế, Masuzushi, sushi thượng hạng làm từ cá hồi, trứng cá tầm, rau xanh và da đậu phụ.

Tất cả nguyên liệu trong hộp cơm đều có giá trị cao, có thể ví những nguyên liệu ấy quý như vàng. Riêng thịt bò Wagyu có giá lên đến 50 USD cứ mỗi 100g, hộp cơm này cần dùng đến gần 1kg thịt bò. Tôm kurama cũng có giá rất đắt đỏ. Đặc biệt là cua hoàng đế, giá của một con cua hoàng để có thể lên đến vài chục triệu đồng.

Không những thế hộp cơm này còn được chuẩn bị riêng chiếc hộp rất đặc biệt, được điêu khắc những hoa văn bằng kỹ thuật điêu khắc có tên là Nikko-bori của tỉnh Tochigi. Nghệ thuật điêu khắc này có từ rất lâu đời ở thành phố Nikko và là niềm tự hào của người dân nơi đây.

Trong trường hợp khác, nếu bạn muốn hâm nóng thức ăn thì bạn có thể dùng hộp cơm cắm điện.

Người khách hàng mua hộp cơm này phải đặt trước một tuần để cho nhà hàng chuẩn bị trước những nguyên liệu khó kiếm này. Cũng chính vì nguyên liệu khan hiếm nên giá của hộp cơm được đẩy lên cao như vậy.

Nhưng hộp cơm tôi vừa giới thiệu vẫn chưa phải là hộp cơm đắt giá nhất khi mà trước đây từng có một hộp cơm được một công ty ở Nhật Bản bán với giá 63 triệu đồng. Nghe thấy con số này chắc chắn ai cũng sẽ giật mình và không tin nhưng bởi hộp cơm này được làm từ 4kg thịt bò wagyu với đầy đủ các bộ phận và được trình bày thành hình một con bò.

Image

Với cái giá 63 triệu VNĐ thì bạn có thể mua được 2100 tô phở bò tại Việt Nam. Hộp cơm này có giá 63 triệu đồng cũng một phần là do cách trình bày vô cùng độc lạ, các phần thịt được xếp vào khung đúng với các bộ phận trên thân con bò, điều này khiến cho người ăn có thể cảm nhận được hương vị của từng bộ phận trên cơ thể con bò.

Đây cũng là một kinh nghiệm trình bày các món ăn cho bạn đó, khi bạn trình bày đẹp và độc đáo thì giá trị những món ăn bạn làm sẽ tăng lên rất nhiều. Cùng tìm hiểu thêm: các kinh nghiệm nhà bếp hữu ích.

Hộp cơm này phải đặt trước nửa tháng để cho đầu bếp chuẩn bị được những món ăn hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng.
Bạn có thể tìm những nguồn bài viết đánh giá khác liên quan ở trustreview trên twitter: https://twitter.com/trustreviewvn.
Last edited by johnnybyron on Sun Dec 08, 2019 5:38 am, edited 1 time in total.
songinmyheart
Posts: 3941
Joined: Mon Jul 02, 2012 5:50 pm
Contact:

Re: Question about songs in the archives

Post by songinmyheart » Wed Oct 24, 2018 3:45 pm

Hi johnnybyron

One way to check in the archives is type the name of the song or the artist into the search box in the upper right hand corner of this page.
For example I entered “Samanthia Cassidy” and came up with 11 matches:
search.php?keywords=Samanthia+Cassidy.
Some times this isn’t helpful as in the case of entering the title “My God Will Always Come Through” brought up 1688 matches.
Another way is to use a search engine. (I prefer Google.) I type in the title or artist or both and the phrase name that hymn.
E.g. “My God Will Always Come Through - Samanthia Cassidy - name that hymn”
and it will bring up any links in our archives
E.g. viewtopic.php?t=13058

I trust this is helpful.
Nancy
Hints

Re: Question about songs in the archives

Post by Hints » Sat Oct 27, 2018 11:24 pm

Hello Everyone,
SongInMyHeart, you gave lots of good advice about finding songs here..

I just find this in the archive about finding song, too.

viewtopic.php?f=4&t=13195

Here is excerpt from this archive page

You can use this method for searching this lyric site
for different songs to see they are in the archive here

site:www.namethathymn.com
Just type part of the name of song
0r
just type in the whole name of the song, with quotations marks.

Here is an example of a song, which I was looking for.

"He Is Really All That Matters" site:www.namethathymn.com

I did find about 2 requests for this song already posted for this song here,

http://www.namethathymn.com/hymn-lyrics ... pic&t=7055

http://www.namethathymn.com/hymn-lyrics ... ic&t=15652
Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot], Google [Bot], Google Adsense [Bot] and 16 guests